Forget password?
 
 
 
 
     
ICESTA 0.5-2T SERIES (FRESH WATER TYPES)

ICESTA Flake Ice Machine กำลังผลิตขนาด 0.5 - 2 ตัน เป็นเครื่องทำน้ำแข็งเกล็ดสำหรับโรงงานอุตสากรรม นอกจากจะช่วยในการลดต้นทุนค่าน้ำแข็งแล้ว ตัวน้ำแข็งยังเหมาะสำหรับการแช่สินค้าที่เป็นของสด และใช้สำหรับผสมอาหารที่ต้องการความเย็น โดยน้ำแข็ง Flake Ice จะมีอุณหภูมิติดลบ -6 ถึง -7 องศาเซลเซียส จึงรักษาความสดได้ดี และกับขนาดน้ำแข็งที่บางถึง 2 มิลลิเมตรทำให้ความเย็นสามารถซึมผ่านเร็วยิ่งขึ้นทำให้รักษาความสดของสินค้าได้นานขึ้นกว่าน้ำแข็งทั่วไป


เครื่องผลิตน้ำแข็งถ้วยใหญ่ รุ่น E.4450

เครื่องผลิตน้ำแข็งถ้วยใหญ่ รุ่น E.4450 เป็นน้ำแข็งถ้วยใหญ่ขนาด 4 cm เหมาะสำหรับเครื่องดื่มต่างๆ และผสมโซดา ใช้ตามร้านอาหาร คาเฟ่ โรงแรมต่างๆ ช่วยลดปัญหาน้ำแข็งไม่สะอาด ไม่ต้องรอน้ำแข็งมาส่ง และยังประหยัดต้นทุนลงอีกด้วย



: ดูสินค้าทั้งหมด
 
 
DZ300 Vacuum packing machine
DZ400TE Vacuum packing machine
DZ500TE Vacuum packing machine
DZ400E Vacuum packing machine
 
 
       
 
การติดตั้งเครื่องทำน้ำแข็งเกล็ด ขนาด 500 ก.ก. ที่ เจ.พี น้ำแข็งแอนด์แก๊ส ภูเก็ต
[2 ก.พ. 2553 11:32 น.]
   
 

การติดตั้งเครื่องทำน้ำแข็งเกล็ด ขนาด 500 ก.ก. ที่ เจ.พี น้ำแข็งแอนด์แก๊ส ภูเก็ต ซึ่งเป็นธุรกิจขายส่งน้ำแข็งในเมืองภูเก็ต ในแบรนด์ 123 จะเห็นโดยทั่วไปในเมืองภูเก็ต ซึ่งเป็นที่นิยมบริโภคกันมาก เพราะน้ำแข็งมีความสะอาด และถูกสุขลักษณะ

ภาพบรรยากาศโดยรวม























ขอขอบพระคุณทาง เจ พี น้ำแข็งแอนด์แก๊ส ที่ให้ความไว้วางใจใช้บริการเราบริษัทสมูธ แพค จำกัด

สนใจเครื่องทำน้ำแข็งเกรดคุณภาพติดต่อเราได้ที่ 074-216512

 
 
: กลับสู่หน้าหลัก News
Counters
 

 

 

Copyright © 2009 smooth-pack.com. All rights reserved.